Cùng học cách làm bánh dẻo trung thu ngon nhất cho mình

lambanhtrungthudeo

Hướng dẫn cách làm bánh dẻo trung thu ngon

Cách làm bánh dẻo trung thu ngon cho gia đình bạn rất đơn giản và dễ làm, ngay cả những người vụng nhất cũng có thể làm được những chiếc bánh đặc biệt này bằng chính đôi tay của mình miễn sao bạn có sở thích và có cái tâm với vấn đề làm bánh trung thu này.

Cùng học cách làm bánh dẻo trung thu ngon nhất cho mình
Cùng học cách làm bánh dẻo trung thu ngon nhất cho mình

Bạn nên chọn loại bột làm bánh ngon và chất lượng, loại bột còn mới, có mùi thơm và không bết dính với nhau, đem nhào bột với nước cho đến độ dẻo thích hợp nhất thế là xong phần vỏ bánh, bột làm bánh trung thu dẻo bạn có thể tìm mua tại những địa chỉ bán tạp hóa tại nơi bạn ở, giá thành không quá mắc đâu nhé, thế là khâu chuẩn bị đã xong rồi đấy.

Phần nhân bánh là phần quan trọng nhất trong cách làm bánh dẻo trung thu ngon, nhân bánh sẽ do bạn quyết định hương vị, nhưng thường nhân bánh dẻo được ưa chuộng nhất chính là nhân bánh đậu xanh, những hạt đậu xanh được chọn mua rất kĩ, hạt không bị sâu mọt, được hấp chín trong nồi và đem đánh nhuyễn với chút đường, sữa, đến độ ngọt ưng ý nhất dành cho sở thích của bạn. Tuy nhiên bạn nên chú ý một chút đừng để nhân bánh bị quá ướt hay quá khô, nhân bánh cần có độ sánh mịn nhất định có thế hương vị bánh mới đạt được đến hiệu quả cao nhất cho mình.

Cùng học cách làm bánh dẻo trung thu ngon nhất cho mình (2)
Cùng học cách làm bánh dẻo trung thu ngon nhất cho mình (2)

Cách làm bánh dẻo trung thu ngon dành cho bạn

Cách làm bánh dẻo trung thu ngon rất đơn giản phải không các bạn, nhưng tất nhiên thời nào cũng có cái riêng của nó, với những người bận rộn với cuộc sống tất bật hiện nay, thời gian dành cho gia đình, chăm sóc con cái đã khó khăn, việc làm bánh chắc là một điều mà bạn không bao giờ nghĩ đến. Với những khách hàng bận rộn bạn có thể chọn mua những chiếc bánh trung thu dẻo được bán trên thị trường, những chiếc bánh trung thu vẫn rất ngon và tuyệt vời cho món quà biếu bạn trao gửi đến người thân của mình đấy nhé!

Tags: cách làm bánh dẻo trung thu ngon, cach lam banh deo trung thu ngon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *